การย้ายสิทธิ

มีแม่ๆท่านไหนบ้างคะ ที่ภูมิลำเนาอยู่อีกจังหวัด แล้วไปฝากพิเศษคลินิกอีกจังหวัดหนึ่ง อยากถามว่าต้องย้ายสิทธิไปจังหวัดที่เราฝากไหมคะ แล้วต้องทำยังไงและเตรียมเอกสารอะไรบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ ฝากได้ทุกที่ที่เราสะดวกค่ะ