พาหะธารัสซีเมีย

มีแม่ๆท่านไหนบ้างคะ เป็นพาหะธารัสซีเมีย แชร์ประสบการณ์หน่อยคะ เราเป็นพาหะธารัสซีเมีย ส่วนสามีเป็นโรคธารัสซีเมีย ลูกคนแรกเป็นพาหะเหมือนเราคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ลูกคนที่2คะ เจาะน้ำคร่ำแล้ว แต่รอฟังผลวันที่20นี้....ใครมีประสบการณ์มาแชร์กันหน่อยนะคะ *กลัวมากว่าคนนี้จะป่วย

4 ตอบกลับ

มีโอกาสเป็นทั้งพาหะและธาลัสซีเมียอย่างละ 50% นะครับ... ยังไงก็เตรียมดูแลน้องให้ดีดีกว่านะครับ