น้ำตาลขึ้นระหว่างตั้งครรภ์

มีแม่ๆท่านไหนน้ำตาลในเลือดสูงมั้งค่ะทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

คุมอาหารค่ะแม่ งดแป้ง งดขอหวาน ผลไม้ที่มีน้ำตาลสูงทุกชนิดค่ะ เปลี่ยนมาทานข้าวกล้องหรือไรซ์เบอร์รี่ ต้มน้ำใบเตยทานแทนน้ำเปล่าค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ลดของหวาน ของมัน รวมถึงผลไม้รสหวาน ต้มน้ำใบเตยดื่มค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากจ้า