น้ำคร่ำน้อย..

มีแม่ๆท่านไหนน้ำคร่ำน้อยแล้วคุณหมอนัดผ่าคลอดบ้างไหมคะ หมอบอกว่าเราน้ำคร่ำน้อยไม่แนะนำให้คลอดเองคะ แต่ก็จะต้องรอหมอประเมินให้อีกที🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ของเราตอนท้อง2 ไกล้ถึงกำหนดคลอดหมออัลตร้าซาวด์ว่าน้ำคร่ำเหลือน้อย แล้วจะอันตราย ให้แอดมิทเลย แต่ก็คลอดเองวันนั้นเลยค่ะ หมอน่าจะเร่งคลอดให้ค่ะ

3y ago

เคยเห็นพี่ที่รู้จักหมอบอกว่าน้ำคร่ำน้อยคุณหมอแนะนำให้กินน้ำเยอะๆค่ะ