ท้อง 35+6W ทีมสิงหาคม 66 ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนนัดผ่าไหมค่ะ ของเรานัด ผ่า 25สิงหาคม ไปนอนโรงบาล 24 ค่ะ แม่แอบกังวนว่าจะมีคลอดก่อนวันนีดผ่าไหมค่ะ แม่กังวนมากๆๆค่ะ 🥺🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลคะถ้ามีอาการคลอดจริงก่อนวันกำหมดผ่า ก้อให้รีบไป ยังได้ผ่าเหมือนเดิมคะ

1y ago

ขอบคุณนะค่ะ 🙏☺️