ท้อง34สัปดาห์ลูกดิ้นเบาลงจากที่เคยดิ้นแรงๆ

มีแม่ๆท่านไหนท้องได้34วีคแร้วลูกดิ้นเบาบ้างรึป่าวคะจากที่ก่อนหน้านี้น้องดิ้นแรงมากๆแต่ไม่ใช่ว่าไม่ดิ้นนะคะแค่เหมือนรู้สึกว่าลูกดิ้นเบาจากเมื่อก่อนไประดับนึงค่ะรึเป็นเพราะว่าน้องใกล้คลอดพื้นที่เหลือน้อยเลยดิ้นเบาคะ#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ค่า✌️

1y ago

เป็นปกติใช่มั้ยคะแม่น้องดิ้นตลอดเลยแค่ว่าดิ้นเบาเฉยๆค่ะ