หูวิ้ง มีเสียงในหู ทำยังไงดีคะ

มีแม่ๆท่านไหนท้องแล้วมีอาการหูอื้อ มีเสียงในหู ไหมคะ แล้วกินยาหรือรักษานานไหมคะ

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นอยู่ กังวลมากค่ะ เสียงแบบชีพจรเต้น

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ หายเองค่ะ

5y ago

นานไหมคะแม่กว่าจะหาย ทรมาน ปนรำคาญด้วยค่ะ