ทีมมิถุนามีใครท้องแตกลายแล้วบ้างเอ่ย

มีแม่ๆท่านไหนท้องแตกลายแล้วบ้างคะ หรือใครที่ยังไม่แตกลายบำรุงครีมอะไรกันบ้างคะแม่ๆ

12 ตอบกลับ

ทาตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้เข้าเดือนสุดท้ายนึกว่าจะรอด ไม่รอดค่ะ แต่ยังมีรอยไม่เยอะ ทาครีมเยอะก้อไม่มีผลค่ะ ขึ้นอยู่กับผิวแต่ล่ะคน คิดว่าเป็นรอยแตกที่งดงามเนาะแม่ๆจะได้สบายจัยขึ้น

4mo ago

จริงมากค่ะแม่ สภาพผิวแต่ละคนไม่เหมือนกันจริงๆบางคนทาครีมตัวดังก็ยังแตก😂

บ้านนี้ท้อง8เดือนไม่มีแตกลายเลยค่ะ ท้องแรก กลัวว่าคลอดน้องกลัวแตกลายเหมือนกันแต่เขาว่าจะแตกขาว

แม่บ้านนี้ 37+4 ท้องไม่ลาย ไม่คันเลยค่า ใช้อีฟออยตั้งแต่เดือน 10 วีค ใช้มาตลอดเลยค่ะ มันดีมากๆ😊👍

ทาแต่ออยเลยค่ะ ทาให้ฉ่ำๆตั้งแต่เดือนแรกๆ ตอนนี้เข้า9แล้ว ยังไม่แตกค่ะ ท้อง2

ไม่แตกจร้า ใช้อีฟตั้งแต่ยังท้อง10wจนตอนนี้ 36wแล้ว ไม่มีแตกลายเลยจร้าา

ท้องไม่แตกค่ะแม่ แต่รักแร้แตกดำมาก คอก็เป็นขีดดำ ก้นเริ่มแตก

4mo ago

บ้านนี้ท้องไม่แตกรักแร้ไม่ดำ แต่หลังเป็นสิว🥲

ท้องไม่แตกค่ะ แต่ต้นขากับก้นคือพังเลย

บ้านนี้ทาครีมทุกวันก็ไม่รอดค่ะ

ท้องไม่แตก แต่ตูดแตกยับเลยค่ะ

แตกยับมากค่ะ