ตั้งครรภ์

มีแม่ๆท่านไหนท้องแข็งบ่อยบ้างค่ะ36+5ค่ะ แข็งประมาน1-2นาทีแล้วก้หายแต่ไม่ได้เป็นทั้งวันนะค่ะ พอเวลาเรานอนตะแคงข้างไหนท้องก้จะเเข็งข้างนั้นค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องหาท่านอนค่ะ พลิกตัวข้างนึงเค้าก็จะหาท่านอนใหม่ พลิกอีกข้างก็หาท่าใหม่ ปกติค่ะ