แม่ท้องที่เคยติดโควิด

มีแม่ๆท่านไหนท้องอ่อนแล้วติดโควิดบ้างคะ จะมีผลกะทบต่อลูกไหมคะ เพราะห่วงลูกมาก เคลียดมาก แล้วทานยารักษาแบบไหน กลัวมากตอนนี้มีความเสี่ยงสูง ท้องได้ 9 สับดาห์ คะ #ท้องแรก #ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เราติดตอน11วีคค่ะ กินแค่พารา ถ้าแม่ไม่ได้กินยาแรงๆพวกฟาวิไม่มีผลอะไรค่ะ แต่แม่ต้องไม่เครียดนะคะมีผลต่อลูกแน่นอนค่ะอันนี้ พยายามนอนเยอะๆดื่มน้ำเยอะๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ🙏🏼

บ้านนี้เป็นตอน 8 วีคค่ะ แต่ฉีดวัคซีนไป 4 เข็มแล้ว มีอาการไอ ไม่มีไข้ค่ะ ตอนนี้น้องปกติดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะแม่