อยากทราบเรื่องทำหมันค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนที่ไม่ได้ฝากพิเศษ แต่คลอดพร้อมทำหมันแล้วบ้างคะ อยากทราบรายละเอียดค่ะ รบกวนแม่ๆหน่อยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทำหมัน

1 ตอบกลับ

รอแม่ที่มีประสบการณ์มาตอบนะคะ