วัคซีนโควิด 2019

มีแม่ๆท่านไหนที่ไปฉีดวัคซีนแล้วบ้างคะฉีดของอะไรและฉีดตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์กัน ที่บริษัทมีโครงการให้ไปฉีดค่ะแต่ยังไม่กล้าตัดสินใจ กลัวกระทบกับตัวเล็กในท้อง

1 ตอบกลับ

คุณแม่ตั้งท้อง 12 สัปดาห์ขึ้นไปนะคะถึงจะฉีดได้แล้วต้องไปฉีดวัคซีนที่เป็นเชื้อตายเท่านั้นค่ะ