มีแม่ๆท่านไหนที่แพ้ท้องแบบว่า ทานของที่เคยชอบละอ้วกบ้างคะ

มีแม่ๆท่านไหนที่แพ้ท้องแบบว่า ทานของที่เคยชอบละอ้วกบ้างคะ ตอนนี้แม่กินได้แต่ ของเปรี้ยว #ท้องแรกค่ะ อยากทราบว่าถ้าแพ้ท้องต้องกินอาหารแบบไหนบ้าง ที่จะบรรเทาได้

1 ตอบกลับ

สำหรับเราแพ้หนักมากกกกกก กินอะไรก็ไม่บรรเทาค่ะต้องนอนอย่างเดียวลืมตานี่คือบ้านหมุนเลย