ผ่าตัดถุงน้ำรังไข่

มีแม่ๆท่านไหนที่เคยผ่าตัดซีสต์ แล้วโดนตัดรังไข่ออกไปข้าง1บ้างค่ะ หลังผ่ากี่เดือนถึงจะปล่อยมีน้องได้ แล้วดูแลตัวเองหลังจากผ่าตัดนังไงบ้าง มาแขร์กันน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คิดว่าแล้วแต่ความแข็งแรงของรังไข่อีก 1 ข้าง และมดลูกนะคะ เมื่อได้เวลาที่เหมาะสมคุณหมอน่าจะแจ้งอีดทีค่ะว่าพร้อมจะมีน้องได้เมื่อไหร่

12mo ago

ทางนี้ปล่อยมาเกือบ2ปีแล้วยังไม่ติดเลยค่ะ