สอบถามแม่ๆที่เคยติดโควิดตอนท้องค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนที่เคยติดโควิดตอนตั้งท้องอยู่ไหมคะ ต้องดูแลตัวเองยังไงบ้าง เริ่มติดวันที่ 3 ก.ค.66 ติดมาจะอาทิตย์หนึ่งแล้วค่ะ ไม่ยอมจางเลย หมอให้แค่ยาพารากับลดน้ำมูกมา ตรวจทุกวัน 2 ขีดทุกวัน กังวลว่าถ้าติดนานกลัวลูกในท้องเป็นอันตรายด้วยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามแม่ๆที่เคยติดโควิดตอนท้องค่ะ
7 ตอบกลับ

เราเปนแค่ 3 วันเอง กินน้ำเยอะๆน๊า