ติดโควิดขณะตั้งครรภ์

มีแม่ๆท่านไหนที่เคยคิดโคงิดขณะตั้งท้องบ้างคะ ตอนนี้ยังไม่กล้ากินยาอะไรนอกจากพาราค่ะ อยากรู้ว่ามีผลกระทบอะไรกับลูกไหมคะ หายแล้วเราต้องไปพบแพทย์โดยด่วนหรือง่า ตามนัดทุกเดือนเหมือนปกติคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #แม่ติดโควิดขณะท้อง

1 ตอบกลับ

ควรไปพบแพทย์ให้ประเมินอาการและจ่ายยาค่ะ