คุณแม่มือใหม่

มีแม่ๆท่านไหนที่อายุครรภ์6-7เดือนแล้วยังมีเพศสัมพันธ์อยู่บ้างคะ

8 ตอบกลับ

25week แล้วค่ะ ก็ยังมีอยู่นะคะ ส่วนมากจะเป็นคนอยู่บน พ่อพ่ออยู่ล่าง ถ้าพ่อพ่อไม่เสร็จพ่อพ่อจะเป็นคนทำในท่าที่ไม่ทับท้องค่ะ แม่อยู่บนรู้สึกปลอดภัยกว่าค่ะ หลังเสร็จภารกิจท้องก็จะแข็งๆ เพราะมดลูกบิดตัว แต่แป้บเดียวก็คลายค่ะ ลูกดิ้นปกติ ไม่มีอันตรายค่ะ

แม่บ้านนี้28wแล้วก้ยังxxอยู่เลยค่ะถ้าแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรก้มีได้นะค่ะ สงสารพ่อเพราะถ้าคลอดแล้ว3-4เดือนกว่าจะได้xxกัน แม่ถามหมอแล้วหมอไม่ได้ห้ามอะไรแค่ทำในท่าที่ปลอดภัยไม่ทับท้องและไม่รุนแรงก้โอเครค่ะ

1y ago

พ่อบ้านนี้ไม่กล้าทำค่ะทั้งที่แม่ก็อยากให้ทำ อิอิ สงสัยหุ่นแม่ไม่น่ากิน แต่แม่ก็อ่อยตลอด😂😂ไม่สำเร็จ

ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรก็ปล่อยให้พ่อพ่อไปเจอลูกบ้างก็ได้ค่ะ แต่อย่าบ่อยมากนะคะ เดี๋ยวเราจะเจ็บท้องจากการเกร็งท้องได้ค่ะ 😁😁

30 สัปดาห์แล้วค่ะเมื่อวานยังมีอยู่เลยแต่ก็ทำเบาๆไม่รุนแรงงน้องก็ดุ๊กดิ้กๆอยู่ไม่ได้เป็นอะไร🤣

พ่อบ้านนี้เป็นห่วงลูกขึ้นสมองไปแล้วค่ะ55555 ไว้น้องออกก่อนค่อยมี🤣

มีครั้งเดียวตอน2เดือนจะ3เดือน ก้ไม่มีอีกเลยอิเเม่กลัว5555

พอมีแล้วแม่ๆท้องแข็งกันไหมคะ

บ้านนี้ค่ะ มี1-2วันครั้ง😂