สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

มีแม่ๆท่านไหนที่ลูกหนัก3.7ขึ้นไปคลอดธรรมชาติบ้างคะ?คลอดกันได้รึเปล่ารึต้องเจ็บ2ต่อคะ?#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาว3600คลอดมาจริงๆ3100ค่ะ5555555โดนเร่งคลอด15ชม.ทรมานใจจะขาดเขย่าเสาเตียงสั่น

2y ago

ไม่ต่างกันเลยค่ะแต่ดีหน่อยที่ไม่โดนยาเร่งเเต่โดนหมอรุมแทน😅😅