ทารกมีขี้ตาเปียก

มีแม่ๆท่านไหนที่ลูกมีขี้ตาเปียกทั้งวันบ้างค่ะเป็นข้างเดียวแล้วทำยังไงกีวันถึงจะหายค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #สงสารลูกจังค่ะมีแม่ๆเจอเคสแบบนี้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดจากหัวตาไปหางตาวันละ 2 ครั้ง นวดหัวตาไล่ลงสันจมูกแบบที่แม่อีกท่านบอก บ้านนี้ทั้งยาหยอดยาทาไม่หายค่ะ หายเองตอน 7-8 เดือน อาการคือขี้ตาแฉะ น้ำตาไหล