หลังตั้งครรภ์ เหมือนรู้สึกกลัวไปหมด

มีแม่ๆท่านไหนที่รู้สึกว่าตัวเองกลัวไปหมดมั้ยคะ เช่น กลัวลมเย็น ลมร้อน ความสูง กลัวการกินเผ็ด หรืออื่นๆ แต่ทั้งๆที่ก่อนตั้งครรภ์ไม่มีอาการแบบนี้เลย มีใครพอทราบมั้ยคะว่าเกิดจากอะไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ เด่วก็หายไปเองค่ะ แต่ใช้เวลา

11mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะคุณแม่🙏🏻🥰