ขอความคิดเห็นเกี่ยวกับการจัดการอารมณ์ของแม่ๆต่อลูกหน่อยค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนที่มีน้องในท้อง แล้วลูกคนโตดื้อบ้างค่ะ แม่ๆจัดการกับอารมณ์ตัวเองยังไงที่ไม่ให้กระทบต่อทั้งพี่และน้องค่ะ (บ้านนี้ควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ค่อยได้เลยค่ะ)​

1 ตอบกลับ

นับ 1-50 ค่ะ

4y ago

แม่ทำไม่ค่อยได้เลย นับ1-10แล้วก็ปรี้ดดอีกค่ะ