ขอถามประสบการณ์แม่ๆผ่าคลอดคะ

มีแม่ๆท่านไหนที่ผ่าคลอดแล้วต้องดูแลลูกเองคนเดียวไหมคะ เช่นเลี้ยงลูกเอง ซักเสื้อผ้าลูกเอง ไม่มีคนคอยช่วยเลี้ยง แม่ๆมีประสบการณ์ยังไงบ้างคะ เหนื่อยมากไหม มีอาการปวดแผลระหว่างดูลูกไหม มีอุปศักดิ์อะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีคนช่วยเลี้ยงก็คงจะเหนื่อยมากเลยค่ะ แล้วยิ่งผ่าคลอด หนักหน่วงเลยละ แต่ก็น่าจะมีความสุขมากกว่า ได้ดูแลลูกเอง 24 ชม.