ปวดหัวตรงขมับทั้งสองข้าง

มีแม่ๆท่านไหนที่ปวดแบบเราบ้างคะ ก่อนท้องไม่เป็นเลยนานๆเป็นที พอตอนนี้ท้องได้ 11weeks ปวดหนักกว่าเดิม ปวดมาหลายวันแล้ว #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ปวดมาก บางวันปวดไมเกรน จนแทบนอนไม่ได้ กินยาอะไรไม่ได้นอกจากพารา ทรมานมาก

2y ago

นึกว่าจะเป็นคนเดียวซะแล้ว เวลาปวดนี้ตรงเวลามากเลยนะคะ มาแบบเป๊ะๆ😂🤣

แนะนำให้ไปพบคุณหมอนะคะ​ ตอนท้องฮอร์โมนแปรปรวนค่ะ​ ให้คุณหมอตรวจจะได้ปลอดภัยค่ะ