ขอสอบถามหน่อยจ้า

มีแม่ๆท่านไหนที่ปวดหลังส่วนล่างแล้วปวดลงไปสะโพกแล้วปวดร้าวลงไปขาบ้างคะ บางทีปวดขามากจนรู้สึกตึงๆเดินแทบไม่ได้เลยค่ะ มีวิธีไหนบ้างคะที่ลดอาการปวด#ท้อง7เดือน

2 ตอบกลับ

กินยาพาราได้เลยค่ะแม่ เป็นเหมือนกันค่ะ พอกินยาแล้วนอนพัก ตื่นมาอาการดีกว่าเดิมค่ะ

บ้านนี้เป็นอยู่คืนนึง ตื่นมาก็หายเองยังงงๆอยู่เลยค่ะ ตอนนั้น37วีคปลายๆ

2d ago

ตอนนี้ปวดง่ามขาลงไปขาแทนค่ะเดินแต่ละทีลงน้ำหนักแทบไม่ได้