ยาแคลเซียม

มีแม่ๆท่านไหนที่ทานบาแคลเซียมแล้วอาเจียนออกบ้างไหมกิน ทานไปสักพักก็อาเจียนออกมาหมดเลย มีวิธีแก้ไหมคะ หรือแม่ๆทำยังไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

นัดครั้งหน้าลองแจ้งหมอ พยาบาลดูค่ะว่าเราทานตัวยาไม่ได้เลย

9mo ago

แจ้งหมอแล้วคะ ตอน 8-12w ทานแล้วอาเจียน หมอบอกเพราะเม็ดใหญ่แล้วท้องอ่อน ตอนนี้น่าจะดีขึ้นแล้วให้ลองทานใหม่