ผลการซาวด์

มีแม่ๆท่านไหนที่ซาวด์ดูเพศครั้งแรกหมอแจ้งว่าเป็น ผช พยาบาลอนามัยแถวบ้านขอสมุดที่มีใบซาวด์ไปดูก็บอกว่าเป็นผช เห็นจู๋ พอซาวด์อีกรอบหมอบอกหน้าจะผู้หญิง จู๋หายจ้า มีบ้านไหนเคยผิดพลาดมั๊ยคะ

ผลการซาวด์
1 ตอบกลับ

นี่แหละสาเหตุที่ซื้อเสื้อผ้าให้ลูกผิด..ซาวว่าเปนผู้หญิงแม่ซื้อชุดฟรุ้งฟริ้งเต็มที่..พอออกมามีจู๋ค่าา ชุดที่เอฟมาก้ใส่ไม่ได้ต้องหาซื้อใหม่อีก🤣🤣🤣

5y ago

คงตัองหาโทนกลางๆเหมือนกันคะ เอาแน่นอนไม่ได้เลย🤣🤣