กังวลวัคซีน

มีแม่ๆท่านไหนที่ฉีดวัคซีนโควิดกลับมาแล้วรู้สึกลูกดิ้นน้อยกว่าปกติไหมคะหรือแม่กังวลมากไป ส่วนตัวแม่ได้ฉีดโมเดอร์นาและท้องได้31สัปดาห์แล้วค่ะ กังวลมากเลย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

เจอเข็ม2แอสตร้าค่ะไม่ดิ้นทั้งวันเราเลยไปซาวด์ที่คลีนิคหมอบอกปกติเด็กดิ้นอยู่แต่เบามากแม่อาจไม่รู้สึก ก็ปกติเวลาเขาดิ้นเรารู้สึกตลอดเจอแบบนี้ก็ตกใจสิค่ะทุกวันนี้ปกติดีค่ะดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ฉีดเข็มแรกตอน23วีค ลูกดิ้นดีกว่าปกติมาก อาการข้างเคียงอย่างอื่นไม่มี มีแค่ปวดแขนข้างที่ฉีด2-3วันค่ะ

3y ago

ไม่สบายนี่เป็นหนักไหมคะแม่ เข็ม2วันที่21นี้แล้ว

ฉีดเมื่อวันที่9 ที่ผ่านมา ท้อง 31w. ของ AZ ลูกดิ้นปกติ ปวดแขนข้างที่ฉีด3วัน ไม่มีไข้ค่ะ 🥰

ของเราฉีดแล้วลูกดิ้นดีกว่าเดิมค่ะ ไม่รู้ทำไม

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ฉีดมาเมื่อวาน