ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนที่คลอดธรรมชาติ แล้วแผลฝีเย็บแยกหรือไหมหลุดมั้ยคะ อยากรู้ว่ามีวิธีไหนทำให้แผลหายเร็วมั้ยคะแล้วใช่เวลานานแค่ไหนกว่าแผลจะหาย#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ควรหาหมอนะคะ เย็บใหม่ค่ะ

3y ago

แสดงว่าไม่ได้ปริมากเนอะแม่ รักษาความสะอาด + อย่าให้แผลชื้นค่ะ