แม่มือไหม่

มีแม่ๆท่านไหนทำประกันสังคมมาตรา40บ้างไม่คะ #คืออยากทราบว่าคลอดแล้วจะต้องเสียกี่บาทคะ

4 ตอบกลับ

แม่จ่ายแบบไหนคะ มาตรา40 มี3ทางเลือกนะคะ แต่ละทางเลือกจ่ายไม่เท่ากันแต่ละเดือน แล้วทั้ง3ทางเลือก ไม่สามารถเบิกค่าคลอดได้ มีแต่ทางเลือกที่3 ที่เบิกสงเคราะห์บุตรได้200/เดือน/คน

ประกันสังคมสำรองจ่ายทุกมาตราคะ แล้วค่อยไปเบิกคืนทีหลัง

ปกส สำรองจ่ายทุกกรณีค่ะ แล้วเบิกทีหลัง

เสียเต็มค่ะ แล้วไปเบิกเอาทีหลัง

4y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณค่ะ