แอมเวย์โปรตีน

มีแม่ๆท่านไหนทานแอมเวย์โปรตีนตอนตั้งครรภ์บ้างคะ อยากทราบว่าเป็นยังไงกันบ้าง

1 ตอบกลับ

เราทานตอนไตรมาสสองยันคลอดเลยค่ะ น้องคลอดมาผิวสวยผมดก แข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้ 11 เดือนแล้ว ไม่เคยป่วยเลย เคยเป็นหวัดแค่ครั้งเดียว

5y ago

ก็ทานโปรตีน แคลเซียม วิตบีวิตซี โคคิวเทน บอดี้ย์คีย์(อันนี้ปรึกษาคนแนะนำก่อนนะคะ เพราะแม่ทานเอาสารอาหารค่ะ) ดับเบิ้ลเอ็กซ์ น้ำมันปลา จิงโกะพลัส แล้วก็สเปนเนชค่ะ