ยาบำรุง

มีแม่ๆท่านไหนทานยาบำรุงไอโอดีน ที่คุณหมอให้มา พอกินแล้วรู้สึกเวียนหัวปวดหัวมั้งค่ะ... อยากทราบว่าเราเป็นคนเดียวมั้ยหรือมีแม่ๆท่านอื่นเป็นด้วย..มีวิธีแก้ไขยังไงค่ะ กินทีเวียนหัวตั้งแต่เช้ายันเย็นเลยค่ะทรมานมาก?

1 ตอบกลับ

ไม่เคยได้มาทานเลยคะแม่

4y ago

ได้..ไอโอดีน โฟลิค วิตามิน มากินค่ะ แต่ไอโอดีนกินไม่ไหว กินแล้ว เวียนหัวชีวิตไม่มีความสุขเลยค่ะแม่