แนะนำวิธีทานยาคุมให้นมบุตรทีค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนทานยาคุมระหว่างให้นมบุตรบ้างคะ เราอยากรู้ว่าต้องเริ่มทานตอนไหนเพราะอ่านวิธีทานบอกว่าทานระหว่างมีประจำเดือน ซึ่งแม่ให้นมลูกเองแล้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ3เดือนแล้ว..มันต้องทานแบบไหนคะใครรู้แนะนำแม่ทีค่ะ

1 ตอบกลับ

สอบถามกับเภสัชกรเลยค่ะ เราว่ายาคุมแต่ละตัวไม่เหมือนกัน