จมูกข้าวไร่เบอร์รี่

มีแม่ๆท่านไหนทานตัวนี้อยู่ไหมค่ะ..ดีไหมค่ะอยากลองทานค่ะ

จมูกข้าวไร่เบอร์รี่
10 ตอบกลับ

กินแค่แรกๆค่ะ บ้านนี้เป็นเบาหวาน ตอนนี้เลิกทานแล้ว ส่วนตัวเรื่องน้ำตาลไม่ได้ช่วยขนาดนั้นนะ เพราะเลิกกินแล้วน้ำตาลก็ไม่ได้ขึ้นค่ะ น้ำตาลเท่าๆกับตอนทานเลย น้ำหนักลูกก็ตามเกณฑ์ดี ถ้าแม่คิดว่าทานสารอาหารไม่ครบก็ทานได้ค่ะ รสชาติพอทานได้

บ้านนี้ทานได้2อาทิตย์แล้วจร้าขอให้น้ำหนักเจ้าตัวเล็กดีเหมือนเค้าว่านะค่ะ

แนะนำทานให้หลากหลายดีกว่าคะ อย่าเน้นมาก ลูกคลอดมาอาจจะแพ้สิ่งที่เราเน้นได้

ทานคู่กับนมเลยค่ะสำหรับเเม่ฝืนๆทานค่ะเพราะเปนข้าวบดมันไม่ละลายค่ะ😁

บ้านนี้ทานอยู่ค่ะ จมูกข้าวไรซ์เบอร์รี่มีประโยชน์ต่อคุณหนูในท้องนะคะ

บ้านนี้กินอยู่ค่ะ อร่อยเลยสำหรับเรา น้ำหนักลูกก็เกิดคาด🥰🥰

1y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ทานตั้งแต่ท้องได้8wจนตอนนี้20wแล้วค่ะ

หนูกำลังกินอยู่ค่ะคุมหวานคุมน้ำตาลดีสุดๆ

บ้านนี้ก็ทานค่ะเห็นเขาว่าดีเลยลองมั่ง

1y ago

พึ่งเริ่มทานอาทิตย์ได้ค่ะ

กินยุ้จร้าา

1y ago

กินตอนไหนก้อได้ค้ะแม่ หิวก้อสามารถกินได้ตามใจแม่เลยค้ะ กินเยอะยิ่งดีนะค้ะ