อาการทารกสะอึกในครรภ์

มีแม่ๆท่านไหนทราบอาการลูกสะอึกในท้องบ้างคะ อาการเป็นแบบไหนคะ แล้วอันตรายไหมคะ สาเหตุเกิดจากอะไรคะ บ้านนี้มีความรู้สึกเหมือนลูกดิ๊บๆเป็นจังหวะเหมือนเราสะอึกแต่ไม่รู้ว่าอาการนี้ใช่ไหม

1 ตอบกลับ

สะอึกจะเป็นจังหวะสม่ำเสมอ 20-1ชม.++ ค่ะ ไม่อันตรายค่ะ ปกติ😊

2y ago

อ๋อ.ใช่ๆคะ อาการแบบนั้นเลยคะ