26 W ท้องแรก

มีแม่ๆท่านไหนติดนอนหงายเหมือนกันบ้างไหมคะบ้านนี้นอนตะแคงขวาแล้วปวดตัวมากเลยค่ะตะแคงซ้ายก็เหมื่อยแบบนี้อันตรายต่อน้องไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เรานอนหงายแล้วเหมือนจะหายใจไม่ออกค่ะแม่ นอนตะแคงก็เมื่อยเหมือนกัน แต่ต้องพยามนอนให้ได้ค่ะ ขยับตัวทีก็รู้สึกตัวตื่น นอนหงายกลัวเลือดส่งไปเลี้ยงน้องได้น้อยค่ะ

บ้านนี้ก็ติดค่ะ นอนลำบากมากๆ