อยากเจอหน้าแล้ว 😍

มีแม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์นานไหมคะ ทางนี้ 40+2 แล้ว ( ท้อง2) ยังไม่มีวี่แววน้องจะออกมาเลยค่ะ 😆 อยากเจอเต็มทนแล้ว ❤️🫶🏻 #ท้องสองค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้40+2หมอเร่งคลอดให้ค่ะ นานไปรกเสื่อม คอยนับลูกดิ้นดีๆนะคะแม่ บ้านนี้นับดีแล้ว ปรากฏว่าคลอดปุ้บรกพันคอ2รอบ

2y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่✌🏻💗