พาหะเลือดจางธาลัสซีเมีย

มีแม่ๆท่านไหนตั้งครรภ์ตรวจเลือดแล้วมีพาหะเลือดจางธาลัสซีเมียบ้างไหมคะ รักษาหายไหมคะ แล้วลูกเกิดมาเค้าจะเป็นโรคธาลัสซีเมียไหมคะ #แม่ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกเราเป็นทั้งพ่อแม่เลย แต่ลูกไม่เป็นรัย ลองถามหมอนะค่ะสงสัยอะรัยหมอจะอธิบายได้ดีที่สุดค่ะ

3y ago

ผลเลือดออกเป็นทั้งพ่อและแม่เลยค่ะ หมอบอกไปด้วยกันได้ แต่ก็แอบเครียดๆอยู่ค่ะ