แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

มีแม่ๆท่านไหนตอนนี้แพ้ท้องอาการคลื่นไส้ก่อนนอนกับตอนตื่นบ้างคะ บ้านนี้คลื่นไส้เช้า-เย็นเลย น้ำเปล่าก็ดื่มไม่ค่อยได้ ยิ่งยาบำรุงเลือดเม็ดสีแดงรู้สึกเหม็นมากค่ะ กลิ่นคาว พอกินไปแล้วคลื่นไส้ตลอดเลยค่ะ 😂#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ คือตอนแรกกินไม่ได้เลย พึ่งมากินยาบำรุงได้ตอนหายแพ้ท้องค่ะ ตอนแพ้ท้องก็ดื่มน้ำเปล่าไม่ได้ค่ะ ดื่มเข้าไปแล้วจะอ้วกออกมาทันที เลยต้องกินน้ำอัดลมเอานิดหน่อย แต่ท้องแรกไม่กินยาเลยนะคะ เพราะแพ้ยันคลอดค่ะ

3y ago

เวลากินยาปุ๊บให้หากินอย่างอื่นตามทันทีค่ะ จะได้ไม่ได้กลิ่นยา แม่บ้านนี้เป็นคนกินยายาก ไม่ชอบกลิ่นยา เวลากินยาก็จะหาอะไรกินตามเลยค่ะ เช่น ขนม ผลไม้ ประมาณนี้ค่ะ กลิ่นยาก็ไม่มีแล้วค่ะ ถ้าไม่มีของพวกนี้เราก็ไม่กินยาค่ะ กินไม่ได้ เหมือนมันติดอยู่ที่คอ 🤣🤣😁😁

เป็นเหมือนกันจ้า

3y ago

กี่วีคแล้วคะแม่