แม่คนไหนฉีดวัคซีนตั้งครรภ์อยู่บ้างคะ

มีแม่ๆท่านไหนตอนนี้ตั้งครรภ์อยู่แล้วได้ฉีดวัคซีนโควิดกันไหมคะ ฉีดแล้วเป็นใงบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนน้อยค่ะแม่ที่แม่ตั้งครรภ์ฉีด บ้านนี้คุณหมอสั่งห้ามฉีดค่ะ เพราะไม่ได้รับการยืนยันว่าฉีดแล้วจะไม่มีผลกระทบกับคนท้อง เพราะแม่บางท่านฉีดไปแล้วลูกหัวใจหยุดเต้นจนแอดมิทก็มีค่ะ ร่างกายแม่แต่ละท่านไม่เหมือนกัน ถ้าแม่สนใจที่จะฉีดแนะนำให้ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์อยู่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ปรึกษาแล้วเหมือนกันค่ะ ยังไม่ฉีดน่าจะดีกว่า รอคลอดก่อนค่ะ