ตรวจน้ำตาล

มีแม่ๆท่านไหนตรวจน้ำตาลไม่ผ่านบ้างคะ พอดีไปตรวจวันนี้ไม่ผ่านเกินมา30 หมอให้เราไปหาหมอเบาหวานโดยตรง เพื่อวางเเผนการรักษาต่อไป มีกังวลนิดๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ ทำใจให้สบาย เราโดนเจาะเลือดไปหลายรอบมาก ทั้งพบหมอเบาหวานโดยตรง แค่ควบคุมอาหารตามที่นักโภชนาการแนะนำ เราเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ ตรวจเจอตอน 35 week คุณหมอบอกอันตรายมาก เน้นเลยนะคะว่าอันตรายมาก ตอนนี้คลอดน้องได้เกือบ 2 เดือนแล้ว ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ วันพฤหัสกำลังจะเข้าพบหมอค่ะ ตอนนี้ก็พยายามคุมอาหารด้วยค่ะ^^