ดื่มได้มั้ย

มีแม่ๆท่านไหนดื่มยาคูลท์ทุกวันบ้างคะ แก้ท้องผูกได้นะ แต่คงไม่อันตรายต่อเด็กในท้องใช่มั้ยคะ #33 week

ดื่มได้มั้ย
49 ตอบกลับ

น้ำตาลเยอะระวังเบาหวานนะคะ อันตรายมากค่ะ

ดื่มได้ค่ะแต่อย่าดื่มบ่อยน้ำตาลเยอะมากๆ

เราดื่มวันละ1ขวดช่วยเรื่องท้องผูกได้ดี

บ้านนี้ดื่มทุกท้องค่ะ ตอนนี้ท้อง3แล้ว

ช่วงไหนขับถ่ายยาก ทานวันละ 1-2ขวดค่ะ

นานๆกินทีค่ะกลัวน้ำตาลขึ้น 😁😁😁

ทานทุกวันค่ะ แต่แบบน้ำตาลน้อย :)

บ้านนี้ดื่มทุกวันค่ะ วันละ2ขวด

ดื่มได้ค่ะ ระวังเรื่องน้ำตาล

ทานค่ะ แต่ล่าสุดน้ำตาลรั่ว 😢