ดื่มได้มั้ย

มีแม่ๆท่านไหนดื่มยาคูลท์ทุกวันบ้างคะ แก้ท้องผูกได้นะ แต่คงไม่อันตรายต่อเด็กในท้องใช่มั้ยคะ #33 week

ดื่มได้มั้ย
49 ตอบกลับ

ทานทุกวันค่ะวันละขวดเพราะเคยเป็นสาวยาคูลท์มาก่อน

หวานมากกกกค่ะ แนะนำ ดีไลท์สีเขียว ค่ะคุณแม่ 👍👍👍👍👍

ทานค่ะทุกวันเลย #ระดับน้ำตาลปกติดีค่ะ ลูกแข็งแรง

บ้านนี้ทานคะจนน้ำตาลขึ้นตอนนี้เลยหยุดทานแล้ว

เรากินทุกวันเจอค่าน้ำตาล137จ้า ตอนนี้นานๆกินที

ไม่อันตรายแต่น้ำตาลสูงมาก เสี่ยงเบาหวานค่ะ

ยาคูลมีสูตรน้ำตาลน้อยก้อมีนะค่ะขวดสีเขียว

เราทานแบบน้ำตาลน้อยค่ะ แต่ไม่ได้ทานทุกวัน

น้ำตาลเยอะระวังเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะแม่

น้ำตาลเยอะค่ะบ้านนี้จะทานเฉพาะตอนท้องผูก