กังวลมากๆเลยคะ

มีแม่ๆท่านไหนซุ่มซ่ามเหมือนแม่บ้านนี้ไหมคะ วันนี้แกะกล่องพัสดุ ดึงแรงไปหน่อยมือสบัดไปกระแทกท้องตัวเอง ไม่ได้แรงมากแต่ก็รู้สึกเจ็บนิดๆ แบบนี้น้องจะเป็นอัตรายไหมคะ โมโหตัวเองมากๆ นั่งดูน้องดิ้นเหมือนน้องดิ้นน้อยลงไม่รู้ว่าแม่คิดไปเองหรือปล่าว

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ น้องมีถุงน้ำคร่ำซับแรงค่ะ เรากะขนาดท้องไม่ถูกชนพนักเก้าอี้ ชนขอบประตูหลายรอบอยู่ ปกติดีค่ะ

7mo ago

ขอบคุณนะคะ แม่บ้านนี้สบายใจขึ้นเยอะเลยคะ🥰🥰❤❤❤