แม่ท้อง7เดือนกินขนุนได้ไหมคะ

มีแม่ๆท่านไหนชอบกินขนุนตอนท้องบ้างไหมคะ บ้านนี้ชอบกินมากเลยค่ะ กินเยอะจะเป็นอันตรายต่อลูกน้อยในท้องไหมคะ ☺

2 ตอบกลับ

ชอบเหมือนกันค่ะ แต่ควรทานไห้พอหายอยากจะดีกว่าค่ะ

กินเยอะระวังเป็นเบาหวานนะคะ