วัคซีนไข้หวัดใหญ่ กับ วัคซีนชิโนฟาร์ม

มีแม่ๆท่านไหนฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ แล้วฉีดวัคซีนโควิดห่างกัน ไม่ถึง 4 สัปดาห์บ้างมั้ยคะ พอดีถามคุณหมอแล้ว บอกบอกไม่เป็นอะไร แต่หาข้อมูลมาเข้าให้เว้นห่าง 4 สัปดาห์ เลยกังวลคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ควรเว้นห่าง 1 เดือนค่ะ