แม่ท้องกับวัคซีนโควิด

มีแม่ๆท่านไหนฉีดวัคซีนโควิดแล้วบ้างคะ ใครฉีด แล้วมาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ แล้วแม่ๆเลือกวัคซีนยี่ห้ออะไรกีนคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดของไฟเซอร์ทั้ง2เข็มเลยค่ะ...เข็มแรกฉีดตอน24+5วีคอาการหลังฉีดคือมีไข้อ่อนๆแค่คืนเดียวแต่ปวดแขนข้างที่ฉีดมากๆ..เข็ม2ฉีดตอน27+5วีคไม่มีไข้แค่ปวดแขนแต่ไม่มากเท่าเข็มแรกค่ะ น้องก็ดิ้นดี..รุ้สึกจะคึกมากกว่าปกติด้วยค่ะ😆

บ้านนี้ฉีดของซิโนฟาร์มทั้ง 2 เข็มเลยค่ะ ฉีดเข็มแรกตอน 33+3 ค่ะ เข็มสองฉีดตอน 36+3 ค่ะ น้องดิ้นปกติดีค่ะ มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ