คนท้องฉีดวัคซีนโควิด-19

มีแม่ๆท่านไหนฉีดวัคซีนกันโควิด-19ไหมคะ พอดีที่ทำงานให้ไปฉีดค่ะ เขาบอกว่าฉีดได้ไม่เป็นไร แต่ใจนี่กลัวค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่เสี่ยง เช่น มีโรคประจำตัว เป็นบุคลากรทางการแพทย์ อยู่ในชุมชนที่เป็นพื้นที่เสี่ยง ก็ควรฉีดค่ะ แต่ควรฉีดวัคซีนเชื้อตาย ส่วนเราไม่ได้ฉีดนะคะเพราะยังไม่มีงานวิจัยรองรับว่าเมื่อลูกคลอดออกมาจะปลอดภัย เลยว่าจะรอคลอดก่อนค่อยไปฉีดค่ะ 😅คุณแม่ลองปรึษาคุณหมอที่ฝากครรภ์อีกทีนะคะว่าคุณหมอคิดเห็นยังไงบ้าง