ฝังเข็มยาคุมหลังคลอด

มีแม่ๆท่านไหนงังยาคุมหลังคลอดทันทีไหมคะ อยากสอบถามว่าประจำเดือนหลังคลอดจะมาช่วงไหนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ฝังหลังจากคลอด1วันค่ะ มีเลือดออกกระปริกระปรอยตอนน้องได้3เดือน ตอนนี้9เดือนแล้วประจำเดือนยังไม่มา หมอว่าจะไม่มาตลอดการฝังยาคุม

2y ago

ออกไม่เยอะค่ะ ออกทุกวันประมาณ2อาทิตย์ แล้วก็หายไป จนตอนนี้ก็ยังไม่มาค่ะ น้อง9เดือนแล้ว