แม่ท้องท่านไหนได้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่บ้างมั้ยคะ

มีแม่ๆท่านไหนคุณหมอฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ขณะตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

76 ตอบกลับ

พึ่งฉีดไปวันนี้เลยค่ะ อายุครรภ์ 24w มีอาการง่วงๆ นิดหน่อย หิวๆ ค่ะ ยังไม่มีอาการข้างเคียงอะไรค่ะ