แม่ท้องท่านไหนได้ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่บ้างมั้ยคะ

มีแม่ๆท่านไหนคุณหมอฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ขณะตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

76 ตอบกลับ

ฉีดตอนอายุครรภ์ได้ 15 week ค่ะ อาการปกติค่ะ แค่ปวดแขนด้านที่ฉีด

บ้านนี้ฉีดค่ะ คุณหมอแนะนำให้ฉีด ฉีดตอน18+4w ตอนนี้28w แล้วค่ะ

คุณหมอให้ฉีดตอน 16 วีคค่ะ ปวดแขน มีไข้ต่ำๆ นอนซมวันนึงค่ะ

เราฉีดก่อนที่จะรู้ว่าท้องก่อน 2 เดือน เลยไม่ต้องฉีดค่ะ

ฉีดวัคซีนใหญ่แล้วค่ะ 24w ปกติดีไม่มีอาการข้างเคียงใดๆ

ของเรา เดือนหน้า 14 w หมอกำลังนัดฉีดเลยค่ะ ไข้หวัดใหญ่

เราฉีดตอน 17 week นะคะถ้าจำไม่ผิด ปวดแขนมีไข้วันฉีด 1 วัน

ทุกวันนี้คุณแม่ต้องฉีดไข้หวัดใหญ่ และบาดทะยัก จ้า

ฉีดทุกปีค่ะ ฉีดก่อนที่จะท้อง ก็เลยไม่ต้องฉีดค่ะ

ฉีดได้ค่ะ ปลอดภัยกว่าวัคซีนโควิดอีกนะคะ 😄😄😄